Chọn Được Bằng Đại Học Đúng Đắn Như Thế Nào ?

Trong thời buổi bây giờ, việc chọn bằng đại học đúng đắn với những hướng đi trong cuộc đời không đơn giản như bạn nghĩ. Dù có làm bằng đại học hay mua bằng đại học thì việc đó cũng chẳng giải quyết được chuyện gì cả.

Định hướng cho các bạn về việc chọn bằng đại học

Chắc chắn, một số thanh thiếu niên biết họ muốn làm bằng đại học khi vào kinh doanh, pháp luật, y học, và có thể dễ dàng lựa chọn một trường đại học lớn thiết kế đặc biệt cho một cuộc sống của họ.

Nhưng nếu bạn không khai báo một lớn như là một sinh viên năm nhất đại học, không đổ mồ hôi nó. Một nghiên cứu từ Đại học báo cáo rằng sinh viên năm nhất đại học người không khai báo một chính đứng một cơ hội tốt hơn so với tân sinh viên tốt nghiệp những người chọn một lớn.

Lời khuyên cho các bạn khi chọn bằng đại học

Bạn nên nghe lời khuyên về chọn bằng đại học ?

Niềm đam mê của bạn là gì? Có nên mua bằng đại học giá rẻ hay không ? Chọn khu vực bên phải của nghiên cứu có nghĩa là tham gia một số tự tồn kho nghiêm trọng. Vì vậy, ngồi xuống máy tính của bạn, hoặc mất một cây bút và giấy, và làm cho một danh sách các câu hỏi sau đó trả lời họ sau:

–   Điểm mạnh của tôi là gì?
–   Tôi đam mê những gì về?
–   Có gì quan trọng hơn? Tiền hoặc tự thực hiện?
–   Bao nhiêu của một cam kết tôi sẵn sàng để làm trong khi tôi đang ở trường không?
–   Những gì người ta tin tưởng tôi nghĩ tôi nên chọn như chính tôi?
–   Nghiên cứu. Tìm hiểu về lĩnh vực nghiên cứu trên các trang web đại học. Có thực tế một lớn đối với tất cả mọi thứ ra có một số trường đại học và thậm chí cho phép bạn tạo riêng của bạn! Chỉ cần biết lựa chọn của bạn cung cấp cho bạn thông tin mạnh mẽ.

Biết những gì bạn đang đi vào. Hầu hết các chương trình cấp bằng đại học được chia thành các yêu cầu giáo dục cơ bản, với số lượng thành lập các lớp học, các khoản tín dụng và môn tự chọn. Các chuyên ngành phổ biến nhất bao gồm kinh doanh, giáo dục, truyền thông, báo chí, kỹ thuật, và những người trong các lĩnh vực pháp luật, y học, công nghệ và khoa học.

Có một cái nhìn cận cảnh về các khóa học được yêu cầu cho một lớn (thông tin này có sẵn trên nhiều trang web đại học). Nếu bạn quan tâm đến tất cả hoặc hầu hết các lớp học, đó là một dấu hiệu tốt rằng điều này có thể là chính bạn. Nếu, mặt khác, hầu hết các lớp học làm cho bạn co rúm người lại, sau đó chuyển sang chủ đề khác.

Mất thời gian nếu bạn bạn cần. chung, bạn không cần phải chính thức tuyên bố một chính cho đến đầu năm học tại trường đại học. Vì vậy, bạn có thể sử dụng trong hai năm đầu tại trường để theo học các lớp khác nhau, nói chuyện với các giáo sư và các sinh viên khác, và tìm thấy những bằng đại học chính qui phù hợp với bạn.

Được giúp bởi cố vấn trường hoặc trung tâm sự nghiệp nếu trường của bạn có một và yêu cầu loại tài nguyên sự nghiệp trường cung cấp cho bạn; nói chuyện với một giáo viên, người cố vấn hay một người lớn hỗ trợ về nghiên cứu của bạn.

Các tài liệu tham khảo để học tập

Một khi bạn đang ở trong trường đại học, tiếp tục nhiệm vụ : Mỗi trường đại học tốt có một trung tâm nguồn lực sự nghiệp mà bạn có thể (và nên) sử dụng để thu hẹp lĩnh vực này khi nói đến một lớn. Tư vấn và giúp đỡ được ra khỏi đó, ngay trong khuôn viên trường. Tận dụng lợi thế của nó.

Ngồi trên một lớp : Nếu bạn đang cân nhắc, nói rằng, khoa học máy tính như một lớn, đi trước và ngồi ở trên một hoặc hai lớp và xem nếu nó cho bạn. Không có cách nào tốt hơn để biết nếu một chính đưa ra là phù hợp với bạn hơn làm bằng giá rẻ trong lớp mà mục tiêu một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu.

Xã hội : Hầu hết các khoa trường đại học thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, liên hoan, ngày sự nghiệp, và các cơ hội mà bạn có thể nói chuyện với sinh viên tốt nghiệp, các giáo sư và sinh viên đang đắm mình trong một lĩnh vực cụ thể. Tận dụng lợi thế của sự kiện đó, và lắng nghe nhiều “chuyên gia” càng tốt.

Tìm ra những gì chính tốt nhất cho bạn không phải là chạy nước rút; đó là một cuộc chạy đua : Hãy dành thời gian của bạn, kick một số lốp xe, hỏi xung quanh, và, sớm hay muộn, bạn sẽ tìm thấy bằng đại học chính qui sẽ khởi động sự nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *