Sự Phát Triển Của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

Sự phát triển của dịch vụ làm bằng đại học đang dần phát triển và nó chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho sự nghiệp của bạn và đã là một ưu tiên hàng đầu kể từ khi khủng hoảng tài chính năm 2008. Hầu hết, nếu không phải tất cả chúng ta, bật lên khối lượng của các thông điệp sự nghiệp của chúng tôi, nhưng tại đội ngũ của chúng tôi cảm thấy rằng là không đủ. Chúng tôi đã có cơ hội thông qua năm 2014 nghiên cứu làm bằng đại học có hồ sơ gốc với hình ảnh thương hiệu của chúng tôi để kiểm tra một số thông điệp sự nghiệp mới. Tin nhắn liên quan đến lãnh đạo, kết nối mạng, kinh nghiệm, và chủ đề tương tự đã ra khỏi bảng xếp hạng. Chúng tôi cũng biết được rằng cho tư vấn viên trường trung học, các chủ đề liên quan đến phát triển sự nghiệp làm bằng đại học chiếm ba trong số sáu thuộc tính hàng đầu quyết định đến ấn tượng tốt của họ về một tổ chức. Nghiên cứu này rất rõ ràng đó là quan trọng để nâng cao chương trình phát triển nghề nghiệp của chúng tôi và tin nhắn.


Bài viết liên quan:

– Đánh Giá Tiêu Chuẩn Chất Lượng Khi Làm Bằng Đại Học

– Vận Dụng Kỹ Năng Phỏng Vấn Khi Làm Bằng Đại Học


lam bang dai hoc

1. Sự phát triển về mức độ hiệu quả của dịch vụ làm bằng đại học:

Bởi vì sự tin tưởng và hợp tác khi làm bằng đại học giữa các đội cuộc sống sinh viên và tiếp thị của chúng tôi, chúng tôi đã có thể di chuyển về phía trước nhanh chóng thảo luận. Nhóm làm việc của chúng tôi phó trưởng khoa của cuộc sống đại học, giám đốc điều hành phát triển sự nghiệp, giám đốc điều hành của truyền thông và tiếp thị, và giám đốc truyền thông và quan hệ truyền thông xác định một chiến lược, thông điệp chính, và hướng sáng tạo. Ban cố vấn cựu sinh viên khác nhau và các hội đồng đã giúp khẳng định sự chỉ đạo và tăng cường các thông điệp. Với sự hỗ trợ từ thiết kế đa phương tiện và các chuyên gia nội bộ của chúng tôi, chúng tôi thực hiện các nền tảng tin nhắn mới này mùa xuân chỉ trong thời gian cho tuyển sinh mang lại mùa giải.

Đã bao nhiêu lần bạn nói điều đó cho mình cần làm bằng đại học và đó là nơi mà mô hình bàn tay dẫn đầu. Đừng chờ đợi để được yêu cầu. Không ai trong chúng ta có thể đủ khả năng cơ hội cho sự phân biệt và tác động bỏ qua. Thông điệp của bạn chỉ như rắn như các chương trình của họ, vì vậy giá trị của công việc hiện có và mới. Mang nghiên cứu đồng nghiệp cuộc sống sinh viên của bạn thấy rằng những gì thị trường mục tiêu làm bằng đại học có hồ sơ gốc của bạn trông cho. Liên quan đến các đồng nghiệp của bạn trong kế hoạch hàng năm của bạn và yêu cầu giúp đỡ của họ. Tìm hiểu những gì họ đang phát triển và làm thế nào bạn có thể đóng một vai trò. Chứng minh giá trị của mình vào mảnh sản phẩm của marketing.Khi tôi nghĩ về cách tiếp cận của tôi để giảng dạy, tôi thường xuyên xem xét các rào cản đứng giữa sinh viên của tôi và những gì tôi muốn họ học hỏi và trải nghiệm.

2. Sự phát triển về mức độ an toàn, tính pháp lí của dịch vụ làm bằng đại học:

Tôi nghĩ về những khoảng trống tôi cần phải điền, nơi các kỹ năng làm bằng đại học có thể được mạnh mẽ, hoặc ngược lại. Tôi xem xét những rào cản để tôi có thể thiết lập những thách thức thích hợp cho học sinh nào sẽ giúp họ tìm hiểu để mở rộng quy mô các chướng ngại vật. Càng ngày tôi nghĩ rằng có một rào cản tôi đã không xem xét trước đó mà cần giải quyết nếu học sinh của tôi sẽ thành công: lo âu.
Như báo cáo của từ các cuộc khảo sát quốc gia của hội y tế trường cao đẳng mỹ thấy rằng 1 của 6 sinh viên đại học đã được chẩn đoán hoặc điều trị lo âu trong vòng 12 tháng qua. Điều này phù hợp với tôi những kinh nghiệm làm bằng đại học mang tính giai thoại của sinh viên báo cáo những gì từ bên ngoài trông giống như một lượng quá mức căng thẳng liên quan đến công việc họ đang làm và những thành công nhất định.

Là một sinh viên chỉ đơn giản có vẻ đầy hơn trong các thế hệ trước mà có vẻ khá vô nghĩa với tôi vì nó không làm thay đổi thực tế của người được hiển thị trong các lớp học. Có lẽ các sinh viên ngày nay là quá nhạy cảm và mỏng manh hoa nhà kính. Đơn giản chỉ cần đòi hỏi sự kiên trì lớn hơn không phải là đi để làm việc. Chúng tôi không quấy rầy người bị trầm cảm để được hạnh phúc hơn. Chúng ta cần phải xây dựng một phương pháp sư phạm mà loại bỏ một số biện pháp của sự lo lắng đó và cho phép sinh viên thực hành và thấy được lợi ích của khả năng phục hồi. Tôi tin rằng việc viết các khóa học được có lẽ vị trí lý tưởng để giải quyết những vấn đề này. Đối với một số vấn đề khi làm bằng đại học mang yếu tố độc lập của bất cứ sinh viên hành lý cảm xúc đến với, viết là sự lo lắng cho sản xuất chỉ là về tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *