Dịch vụ Làm bằng đại học quốc gia đà nẵng

Dịch vụ Làm bằng đại học quốc gia đà nẵng

Ngày nay với nhu cầu nhiều người luôn muốn có công việc ổn định trong thời điểm tuyển dụng gắt gao về trình độ bằng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống nhưng để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan doanh nghiệp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ làm bằng đại học vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Dịch vụ Làm bằng đại học quốc gia đà nẵng

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu tại miền Trung – Tây Nguyên trong việc đào tạo cử nhân ngôn ngữ nước ngoài. Không chỉ nhờ chất lượng đào tạo, đại học ngoại ngữ Đà Nẵng còn thu hút các không ít học sinh bởi môi trường học tập năng động, thân thiện của mình.

Mùa tuyển sinh 2019 sắp bắt đầu, hãy cùng điểm qua những điều thú vị của ngôi trường này để hiểu được vì sao nó hoàn toàn xứng đáng để các bạn học sinh lựa chọn theo học nhé!

Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng đi đầu về chất lượng giáo dục

Hệ thống đào tạo của đại học ngoại ngữ Đà Nẵng bao gồm 3 cấp học: cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong đó có đại học đào tạo 22 chuyên ngành, thạc sĩ đào tạo 2 chuyên ngành và tiến sĩ đào tạo 1 chuyên ngành.

Hệ thống đào tạo đa dạng trên nhiều chuyên ngành đã phần nào chứng minh được đội ngũ giảng viên tại đại học ngoại ngữ Đà Nẵng có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, trường có 335 giảng viên với 4 phó giáo sư, 34 tiến sĩ và 180 thạc sĩ. Kinh nghiệm giảng dạy cũng như trình độ của giảng viên tại trường chính là cơ sở để tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng cao, tạo được điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Ngoài chất lượng giáo dục, đại học ngoại ngữ còn thu hút sự quan tâm và đăng kí theo học của các bạn học sinh bởi những hoạt động ngoại khóa bổ ích mà nhà trường tổ chức. Những hoạt động như tư vấn hướng nghiệp, ngày hội việc làm hoặc liên kết với các tổ chức để sinh viên có cơ hội nhận học bổng chính là điều rất “được lòng” các bạn trẻ. Vì thế mà những năm gần đây khi mà tỉ lệ đầu vào của nhiều trường đại học có dấu hiệu giảm sút thì đại học ngoại ngữ Đà Nẵng vẫn đảm bảo được chỉ tiêu tuyển sinh của mình.

Những điều cần biết về thông tin tuyển sinh 2019 của đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

Về phương thức tuyển sinh, đại học ngoại ngữ Đà Nẵng năm nay vẫn áp dụng phương thức xét tuyển như những năm gần đây đó chính là dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của nhà trường là 1451 chỉ cho 17 ngành học. Trong số đó, những ngành học có mở thêm chương trình đào tạo chất lượng cao là ngôn ngữ Anh, quốc tế học, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn Quốc và ngôn ngữ Trung Quốc.

Tuyển sinh 2019 của trường còn có chính sách ưu tiên xét thẳng đối với những học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như các học sinh có đủ những điều kiện để được xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để có được những thông tin chi tiết hơn về vấn đề tuyển sinh 2019 của đại học ngoại ngữ Đà nẵng, các sĩ tử có thể truy cập vào website: ufl.udn.vn. Chúc cho các sĩ tử có một mùa thi thành công và vào được ngôi trường đại học mà mình mong muốn!

 

Viết một bình luận